Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
795.000 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm hơn 100 căn nhà phố

Giới thiệu Green Home

Nhà phố Green Home được Nhất Nam CIC đầu tư xây dựng sau một số dự án đã thực hiện trước đó. Dự án có môi trường sống thân thiện, kiến trúc xanh tạo nên sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

Green Home nằm gần đại lộ Phạm Văn Đồng có chiều rộng hơn 60m, đã thông xe toàn tuyến vào năm 2014, đây được coi là con đường đẹp nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó, đường Vành Đai 2 bao quanh khu vực trung tâm Tp.HCM rộng 60m, chỉ cách khu nhà phố khoảng 600m.

Dự án Green Home nằm ngay trung tâm hành chính mới của quận Thủ Đức, Tp.HCM với một hệ thống giao thông thuận lợi kết nối trung tâm Sài Gòn và những quận lân cận qua 2 con đường lớn gồm Vành Đai 2 và Phạm Văn Đồng.

Với bề mặt rải nhựa, chiều rộng các tuyến đường từ 5-10m, hệ thống giao thông nội khu những tuyến đường trong khu vực đã được đầu tư phát triển đồng bộ, tương lai sẽ được quy hoạch mở rộng lộ giới lên từ 10-30m.


Phối cảnh nhà phố Green Home

Vị trí Green Home

Dự án nhà phố Green Home tọa lạc tại đường 22, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp.HCM.


Vị trí dự án Green Home

Hạ tầng Green Home

Các cư dân tại dự án Green Home chỉ mất 5 phút đi bộ là tới công viên cây xanh rộng 2 ha ngay sát dự án và công viên quận Thủ Đức quy mô 79,5 ha. Đây được coi là hai lá phổi xanh thiên nhiên khổng lồ giúp điều tiết khí hậu trong khu vực, bảo đảm môi trường sống thoáng mát cho toàn bộ khu nhà phố.

Trong bán kính 1,5km, dự án có đầy đủ dịch vụ tiện ích gồm bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại Co.op Mart, Vincom, Nguyễn Kim, chợ, công viên. Bên cạnh đó, khu nhà phố chỉ cách trung tâm hành chính quận Thủ Đức và UBND phường Linh Đông 2 khoảng 10 phút di chuyển.


Liên kết vùng tại Green Home

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Các căn hộ Green Home có giá bán dự kiến là 3,39 tỷ đồng/căn.

Dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn nhà

Phương thức thanh toán tại dự án cũng rất linh hoat, ngoài ra còn được hưởng chiết khấu cao