Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
91.492 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Văn phòng giao dịch và căn hộ chung cư cao cấp
Giảng Võ Complex Tower là dự án văn phòng giao dịch và căn hộ chung cư cao cấp gồm hai khối chung cư và văn phòng, thương mại và căn hộ cho thuê.

- Khối chung cư: Dải đất phía trong được quy hoạch để xây dựng khối chung cư, cách xa đường giao thông, tạo khoảng cách ly tốt cho môi trường sống của dân cư tòa nhà. Khối nhà chung cư cao 21 tầng và 3 tầng hầm dùng để tái định cư lại cho các hộ dân ở khu tập thể 57 Giảng Võ cũ, phần diện tích còn lại dùng để kinh doanh thu hồi vốn; tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 35.000m2.

- Khối văn phòng, thương mại dịch vụ & căn hộ cho thuê: Khu đất sát mặt đường Giảng Võ sẽ được bố trí xây dựng khối văn phòng thương mại, dịch vụ & căn hộ cho thuê với hệ thống giao thông đồng bộ kết nối các khu vực chức năng thuận tiện nhất. Khối nhà văn phòng cao 29 tầng, 3 tầng hầm và 3 tầng để xe nổi để khai thác dịch vụ văn phòng, siêu thị bán lẻ và căn hộ cho thuê, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 75.000m2.

Mục tiêu xây dựng dự án của chủ đầu tư là xây dựng lên một tổ hợp công trình mang phong cách hiện đại, không gian sử dụng linh hoạt và hiệu quả, văn phòng thông minh, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về thông gió, ánh sáng tự nhiên, chống nắng... Nhấn mạnh được hình ảnh của công trình theo xu hướng phát triển và hội nhập trong thế kỷ mới.

- Tên dự án: Giảng Võ Complex Tower
- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Sông Hồng
- Tổng diện tích: 91492m2
- Tổng diện tích sàn: 90.000m2
- Tổng đầu tư: 1300 tỷ đồng

Giảng Võ Complex Tower
Phối cảnh dự án Giảng Võ Complex Tower

Giảng Võ Complex Tower nằm tại số 187 Giảng võ, Đống Đa, Hà Nội và được giới hạn bởi:

- Phía Tây Bắc giáp đường Giảng Võ
- Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch mở ra Hào Nam
- Phía Đông Bắc giáp Chi cục Thuế Hà Nội
- Phía Đông Nam giáp khu dân cư phường Cát Linh

Trong quy hoạch tổng thể, vị trí khu đất nằm sát mặt đường Giảng Võ, một trục đường trung tâm của Thủ đô nên việc Công ty CP Xây dựng Sông Hồng tham gia vào dự án này góp phần củng cố và nâng cao thương hiệu INCOMEX trong thị trường đầu tư xây dựng.

vị trí dự án
Vị trí Giảng Võ Complex Tower

Tiện ích nội khu

Giảng Võ Complex Tower là một tổ hợp công trình mang phong cách hiện đại, không gian sử dụng linh hoạt và hiệu quả, văn phòng thông minh, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về thông gió, ánh sáng tự nhiên, chống nắng... Dự án nằm ở vị trí đắc địa, gần các trục đường lớn, có đầy đủ các tiện ích để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Giảng Võ Complex Tower có đủ điều kiện để hưởng các tiện ích và liên kết vùng dự án.