Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
3.084 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Khu chung cư gồm 2 Block

Thông tin dự án Garden Plaza 2

Garden Plaza 2 được xây dựng trên diện tích khuôn viên 3.084m2, mật độ xây dựng công trình là 40.46%, tỷ lệ không gian xanh mở chiếm 59.64% tương đương với 1.836m2.

Tổng diện tích sàn chưa bao gồm diện tích tầng hầm là 9.251m2, trong đó quy hoạch 38 căn hộ diện tích 138~204m2 và 4 cửa hàng diện tích từ 119~390m2. Tỷ lệ đậu xe hơi 1:1, tức là mỗi hộ sở hữu 1 chỗ đậu xe hơi, là ưu điểm của dự án đáp ứng xu hướng phát triển hiện nay: 38 chỗ đậu xe hơi tại tầng hầm tòa nhà và 95 chỗ đậu xe máy.

Dự án bao gồm 38 căn hộ và 4 cửa hàng được thiết kế trong không gian kiến trúc ngoại quan có hình dáng như mũi tên đang được giương cung, thể hiện được sức sống, sức vươn tới mạnh mẽ và tôn vinh đẳng cấp cho chủ nhân. Công trình gồm 2 block: block 8 tầng đối diện công viên Kênh Đào; block 4 tầng hướng ra khu biệt Mỹ Kim 3 được thiết kế mở và hiện đại.

Garden Plaza 2 (Mặt trước)
Hình 3D dự án Garden Plaza 2 (Mặt trước)

Garden Plaza 2
Hình 3D dự án Garden Plaza 2 (Mặt sau)

Garden Plaza 2 toạ lạc trên đường Tôn Dật Tiên, Khu Kênh Đào, Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

Tiện ích dự án

Kiến trúc của căn hộ Garden Plaza 2 đã được phát huy tối đa về mặt cảnh quan thiên nhiên của khu Kênh Đào. Về mặt tự nhiên dự án gần bên dòng sông, mặt hướng Nam của tòa nhà nhìn ra cảnh quan sông nước nên rất thoáng mát. Chưa kể, Garden Plaza 2 tọa lạc ngay đại lộ rất đẹp, chạy dọc theo khu Kênh Đào. Chính giữa đại lộ này là một công viên cảnh quan trải dài có hoa lá, cây xanh và dòng suối.

Điểm đặc biệt trong thiết kế dự án là sảnh chờ thang máy rộng rãi nhìn ra hồ cảnh. Hồ cảnh cũng là điểm nhấn kết nối giữa 2 block nhà thay thế cho sân vườn vẫn thường thấy tại các dự án khác có chức năng như một “giếng trời” tạo khoảng mở đối lưu không khí, tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn suốt và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Kiến trúc sư cũng thiết kế thêm vườn thượng uyển trên tầng mái của block 4 tầng tương tự như một “lầu vọng cảnh” - nơi ngắm cảnh lý tưởng giúp chủ nhân tận hưởng được cảnh quan đô thị tràn đầy màu xanh.

- Thiết kế sảnh chờ thang máy và hành lang dẫn vào nhà tiếp xúc trực tiếp với không gian mở - nơi có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên.
- Độ cao tầng được nâng lên 3.15m cùng với chiều dài căn hộ và chiều sâu một block nhà bằng nhau nên căn hộ nào cũng có hai mặt thoáng, hưởng trọn những ưu điểm của môi trường cảnh quan.
- Kính được sử dụng làm vật liệu chính cho phép chủ nhân mở rộng tầm nhìn cảnh quan, tạo cho con người luôn có mối giao tiếp với môi trường tự nhiên.
- Diện tích các căn hộ lớn từ 140m2 đến 240m2, 3 phòng ngủ. Do mật độ căn hộ khá thấp, nên tất cả phòng ngủ, phòng khách đều hướng ra không gian mở bên ngoài với ban công rộng để đón ánh sáng vào nhà.

Hỗ trợ tài chính