Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Gamuda Lake là 1 trong 4 dự án con của Gamuda City. Dự án tọa lạc ngay cạnh LePARC by Gamuda và công viên Yên Sở xanh tươi. Dự án cung cấp một không gian sống xanh và sang trọng bậc nhất cho những cư dân tương lai.

Các ngôi nhà hiện đại có tầm nhìn khoáng đạt hướng ra công viên và hồ được tận hưởng sự tiện lợi tối đa từ những tiện ích xung quanh. Toàn bộ dự án nổi bật với các biệt thự song lập hiện đại, biệt thự đơn lập độc đáo, các khu nhà liền kề xin xắn và những căn hộ rộng thoáng dành cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, Gamuda Lake tọa lạc nhanh cạnh tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ cùng đường vành đai rất thuận lợi về giao thông, kết nối dự án và những khu vực lân cận Thủ đô và các tỉnh xung quanh. Mật độ xây dựng khu C1 khoảng 70%, còn một phần diện tích dùng để xây khu công viên thư giãn.


Phối cảnh dự án Gamuda Lakes

Gamuda Lakes nằm ngay cạnh tuyến đường cao tốc trên cao Pháp Vân - Cầu Giẽ và đường vành đai thuộc phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Vị trí dự án Gamuda Lakes

Tại Gamuda Lake, các cư dân có thể trãi nghiệm dễ dàng tất cả dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp từ trung tâm bán lẻ, bệnh viện, trường quốc tế đến các câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe chuyên biệt,... tọa lạc trong quy hoạch tổng thể hoàn hảo của Gamuda City.


Không gian sống trong lành tại dự án


Các tiện ích tại dự án