Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
1 tòa nhà chung cư kết hợp trung tâm thương mại cao 27 tầng và 1 khu chiếu phim cao 4 tầng.

Thông tin dự án Fafilm - VNT Tower

Fafilm - VNT Tower tọa lạc tại 19 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa, ngay tại ngã tư sở, giao lộ đường Nguyễn Trãi và đường Trường Chinh; gần các trường đại học, bệnh viện và các trung tâm thương mại như: Royal City, Pico Mall, Mipec Tower…

Dự án do công ty VNT thuộc Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup - OceanBank) làm chủ đầu tư. Dự án nằm ở vị trí trung tâm, chỉ mất 10 phút lái xe vào trung tâm thành phố và mất 5 phút để tới các trung tâm thương mại lớn như Parkson, Pico; gần các trường đại học lớn ở Hà Nội như trường ĐH Thủy Lợi, ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại ngữ và các khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe…. Khu ngã tư sở là một trong những khu kinh doanh thương mại sầm uất và năng động nhất ở Hà Nội và việc ‘an cư’ tại VNT Nguyễn Trãi sẽ mang lại một cuộc sống thực sự tiện lợi và dễ dàng cho các gia đình.

Tổ hợp Fafilm - VNT Tower Nguyễn Trãi cung cấp 3.500m2 diện tích sinh hoạt văn hóa cộng đồng, 14.655m2 nhà ở chung cư, 3.923m2 nhà vườn và 5.835m2 diện tích văn phòng, siêu thị. Tổ hợp gồm khối tòa nhà dịch vụ với rạp chiếu phim và các dịch vụ cộng đồng như bể bơi, khu thể thao, khu sinh hoạt văn hóa…; khối trung tâm thương mại, văn phòng từ tầng 1 đến 4. Từ tầng 5 đến 27 là khu căn hộ để ở với diện tích phù hợp từ 96-120m2.

Tòa nhà 4 tầng gồm được bố trí như sau: Tầng trệt có diện tích 765m2 dùng làm gara; tầng 2 có diện tích 717m2 là khu văn hóa, thể thao, hồ bơi; tầng 3 và tầng 4 có tổng diện tích sàn 1.434m2 gồm 3 rạp chiếu phim.

Tòa nhà 27 tầng gồm trung tâm thương mại và căn hộ chung cư. Khu trung tâm thương mại và dịch vụ được bố trì từ tầng 1 đến tầng 4. Văn phòng cho thuê được bố trí từ tầng 5 – tầng 6. Khu căn hộ được bố trí ở các tầng trên gồm 116 căn có diện tích từ 90-223,5m2. Ngoài ra, còn có 2 tầng hầm đỗ xe.

phối cảnh dự án Fafilm - VNT Tower
Phối cảnh dự án Fafilm - VNT Tower

Dự án Fafilm - VNT Tower nằm tại số 19, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Dự án có phía Bắc tiếp giáp đường Nguyễn Trãi, phía Đông giap đường Trường Chinh, Tây và Nam giáp cụm dân cư phường Khương Trung.

vị trí dự án
Vị trí dự án Fafilm - VNT Tower

Tiện ích nội khu

VNT Tower sở hữu 1 địa thế rất đẹp ngay tại ngã tư sở - nơi giao cắt giữa phố Trường Chinh và Nguyễn Trãi và cũng là nơi tập trung nhiều trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại và các khu đô thị đô náo nhiệt nhất Hà Nội.

Dự án tạo ra một thiết kế văn hóa - cụm rạp chiếu phim hiện đại gắn liền với trung tâm mua sắm, giải trí tổng hợp, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong khu vực. Tổ hợp bao gồm một tòa nhà siêu thị, văn phòng, chung cư cao 27 tầng; một tòa nhà rạp chiếu phim cao 4 tầng và 11 căn nhà vườn cao 5 tầng.

Fafilm - VNT Tower có 295m2 diện tích sinh hoạt động đồng; 23.000m2 diện tích sử dụng nhà ở chung cư; 3.700m2 diện tích nhà vườn; 2000m2 diện tích văn phòng, và 1.600m2 diện tích siêu thị. VNT Tower có thiết kế gọn gàng với 6-8 căn hộ 1 sàn, các căn hộ có diện tích vừa phải từ 96-210m2.

rạp chiếu phim
Rạp chiếu phim được thiết kế hiện đại

Tiện ích ngoại khu

Cư dân của VNT Tower sẽ được hưởng thụ một cuộc sống thuận tiện nhất, sung túc nhất với đầy đủ các dịch vụ trong bán kính 2km như các phố thương mại, trung tâm thương mại, bệnh viện, phòng khám, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị… Ngoài ra, cư dân còn được được hưởng thụ cuộc sống tinh thần với nghệ thuật trong rạp chiếu phim ngay tại khu vực.

Block
Tầng điển hình
Tên: M3
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: M6
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: M8
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: M5
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: M4
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: M1
Diện tích: 0
Giá: 0

Hỗ trợ tài chính