Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
12 tầng nổi, 1 tầng hầm
Văn phòng cho thuê quận Tân Bình - Etown Building là toà nhà dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, viễn thông... Dự án có quy mô xây dựng 12 tầng với tổng diện tích cho thuê là 30.000m2, trong đó văn phòng hạng A chiếm diện tích từ 50-3.000m2. Bên cạnh những văn phòng hiện đại, trong khuôn viên E-Town còn có căng tin cho nhân viên, hồ bơi, ngân hàng, phòng hội nghị, siêu thị, phòng tập thể dục trong 1 môi trường làm việc xanh sạch và an toàn.

Dự án được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa văn phòng hiện đại. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Cao ốc văn phòng Etown Building tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.


Tòa nhà Etown Building

Văn phòng cho thuê Etown Building tọa lạc trên mặt tiền đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, thuận tiện kết nối đến các quận Tân Phú, quận 12, quận 10.

- Tòa nhà để xe của Etown Building gồm 4 tầng và 1 tầng hầm; cùng với các tầng hầm ở các tòa nhà khác trong cụm E.town có sức chứa trên 12.000 xe máy và 200 xe ô tô. Ngoài ra e.town còn cung cấp các khu vực để xe hơi khác, được bố trí xung quanh các tòa nhà trong khuôn viên
- Cao ốc sử dụng 8 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 03 máy phát điện dự phòng 5000 KW…
- Hội trường lớn sức chứa từ 300 – 400 người; Hội trường nhỏ có sức chứa khoảng 100 người
- Chi nhánh ngân hàng Vietcombank, HSBC, Sacombank; hệ thống ATM của Vietcombank, HSBC, Sacombank, Viettin Bank, Techcombank
- Cụm nhà hàng Monaco, Highland Coffee, Lotteria, Pizza Hut
- Siêu thị Citimart cung cấp các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng
- Khu thế thao bao gồm hồ bơi, Gym, Sauna, Jacuzzi
- Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24

Hạ tầng Viễn Thông và Công Nghệ Thông Tin :

- Hạ tầng mạng tốc độ cao, liên kết giữa các tòa nhà trong khu vực E.town; An toàn & Bảo mật;
- Hạ tầng cáp viễn thông, cáp quang sẵn sàng và dễ dàng nâng cấp, lắp đặt mới tới khắp các khu vực văn phòng;
- Điện dự phòng (UPS) sẵn sàng cho toàn bộ tòa nhà e.town với công suất 2×400 KVA;
- Phủ sóng di động (nội mạng) tới tất cả các tòa nhà, liên kết với các nhà mạng di động lớn như Vinaphone, Mobifone, Viettel;
- Hệ thống Camera giám sát;
- Truyền hình cáp;
- Hợp tác với khoảng 10 nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông & Internet;

Hồ Bơi : Sau những giờ làm việc căng thẳng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hồ bơi, sauna, gym để thư giãn. Hồ bơi có chiều dài 25m, ngang 13m, sâu 1m6m, được thiết kế và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch của thành phố và được kiểm tra hàng năm để đảm bảo vệ sinh - an toàn để hoạt động thể thao dưới nước.

Ngoài ra, tại đây còn có đội ngũ huấn luyện viên sẵn sàng dạy bơi cho các khách hàng có nhu cầu.

Chi phí sử dụng hồ bơi, Gym, Sauna được thay đổi rất linh hoạt để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của các công ty.

Một tiện ích không thể thiếu trong cụm cao ốc văn phòng là cho thuê hội trường và hiện trong cụm E.town có 2 hội trường được đặt tại Tầng Lửng:

+ Hội trường A có sức chứa từ 300-400 người;
+ Hội trường B có sức chứa khoảng 100 người;