Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
3.000.000 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
gồm đất nền và nhà phố liền kề
Công ty Cổ phần Đất Xanh Đồng Nai là chủ đầu tư của dự án phố thương mại Elegance Town. Tổng diện tích khu phố thương mại Elegance Town là hơn 300ha, thuộc khu dân cư hiện hữu đã được đầu tư kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh. Quy mô của dự án gồm các lô đất nền, nhà phố liền kề có diện tích trong khoảng 82m2-112m2.

Lựa chọn sản phẩm của dự án phố thương mại Elegance Town, khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà nằm ở vị trí đẹp với không gian thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên và có phong thủy tốt. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà của mình thông qua những khoảng sân vườn, tiểu cảnh hay hòn non bộ đầy nghệ thuật.

- Tên chính thức: Elegance Town
- Vị trí: Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đất Xanh Đồng Nai
- Tổng diện tích: 3ha
- Loại hình: Đất nền
- Thời gian mở bán: 6/2011
- Giá đất: 3.900.000 – 4.900.000 đ/m2
- Tiến độ: Dự án đã và vẫn đang mở bán


Phối cảnh tổng thể dự án Khu phố thương mại Elegance Town

Khu phố thương mại Elegance Town thuộc tổng thể quy hoạch Khu đô thị Tam Phước rộng 300ha, nằm trên mặt tiền đường vành đai Biên Hòa - Sân bay quốc tế Long Thành lộ giới 45m, thuộc Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Cách trung tâm HCM 30km
- Cách trung tâm hành chính mới Đồng Nai 2,5km
- Chợ An Bình 500m
- Ngã ba Thái Lan 2km
- Sân bay quốc tế Long Thành 7km
- Khu du lich Giang Điền 6km, Sơn Tiên 8km, sân golf Long Thành 7km


Sơ đồ vị trí dự án Elegance Town

Elegance Town được quy hoạch bao gồm các lô đất nền và nhà phố liên kế có diện tích từ 82m2 đến 112m2. Sở hữu quy hoạch cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ và hoàn chỉnh, dự án cung cấp cho cư dân tại đây hệ thống tiện ích đầy đủ gồm có nhà hàng, các siêu thị, công viên cây xanh, trường học các cấp, khu thể thao tổng hợp...

Dự án sở hữu một vị trí đầy tiềm năng nên cư dân chỉ cần di chuyển trong vòng bán kính 3km là đã có thể tiếp cận được tất cả những tiện ích vượt trội sẵn có trong khu vực. Elegance Town tọa lạc ngay khu vực phát triển sầm uất, thuận tiện cho hoạt động mua bán, mở dịch vụ với tiềm năng từ sân bay quốc tế đón 100 triệu lượt khách mỗi năm, đây cũng là trung tâm của các khu công nghiệp lớn đón hàng triệu lao động lao động và là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của miền Đông Nam bộ.

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Giá bán đất nền: 3.900.000 – 4.900.000 đ/m2