Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
3.023 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
25 nền
Dream Village là dự án đất nền tọa lạc tại đường Tân Đông Nhựt, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Tp.HCM, vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển khu đô thị Tây Bắc, thuận tiện kết nối đến khu vực trung tâm thành phố.

Dự án đã có sổ đỏ từng nền, công chứng sang tên ngay. Giá các nền tại Dream Village chỉ từ 14 triệu đồng/m2, tức mỗi nền khoảng 1,5 tỷ đồng, diện tích nền từ 105-126m2.

-Tên dự án: Dream Village
- Vị trí: xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Tp.HCM
- Diện tích: 3022,6m2
- Quy mô: 25 nền
- Diện tích nền: 105-126m2
- Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền


Phối cảnh dự án Dream Village

Dream Village được xây dựng trên đường Tân Đông Nhựt, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Tp.HCM. Theo quy hoạch trong tương lai, đây sẽ là khu vực giúp liên kết Tp.HCM với các tỉnh lân cận.


Vị trí dự án Dream Village

Dream Village nằm trong khu đô thị Tây Bắc, nơi được quy hoạch trở thành khu đô thị lớn thứ 2 thành phố. Dự án có hạ tầng, dịch vụ đầy đủ, từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm, khu công nghiệp... Đặc biệt, chủ đầu tư còn bố trí mảng xanh trong quỹ đất hạn hẹp của thành phố để đảm bảo nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân.

Dự án có cơ sở giao thông được đầu tư hoàn chỉnh, bài bản với mạng lưới giao thông liên vùng hiện hữu và đang chuẩn bị triển khai như:

- Tỉnh lộ 8
- Cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài
- Hầm chui An Sương
- Tuyến đường xuyên Á (quốc lộ 22)
- Tuyến Metro Bến Thành - Tham Lương


Liên kết tiện ích của dự án Dream Village

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Khách hàng mua sản phẩm tại Dream Village sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay đến 60%, hỗ trợ thanh toán đến 40 ngày nhận ngay sổ đỏ. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi và quà tặng khác.