Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
21.595 m2
Ngày bàn giao
2011-03-01
Quy mô
19 tầng nổi, 02 tầng hầm

Giới thiệu Diamond Building

Văn phòng cho thuê cao cấp Diamond Building do Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam và Công ty CP Xây lắp Giao thông Công trình làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án trên đường đôi Dịch Vọng Hậu, vuông góc với đường Phạm Hùng, con đường với những khu văn phòng, trung tâm thương mại đẹp nhất Hà Nội.

Dự án có vị trí khá đẹp tại khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, trụ sở của các tổng công ty lớn trong nước và Quốc tế như tòa nhà FPT, CEO Tower, Keangnam Hanoi Landmark Tower, CMC Tower… đã góp phần hình thành khu đô thị phát triển hoàn chỉnh phía Tây thành phố, với đầy đủ các tiện ích, tạo cảnh quan, kiến trúc và môi trường đô thị tại khu vực đồng thời đáp ứng nhu cầu về văn phòng, trụ sở làm việc của Hà Nội.

- Tên dự án: Diamond Building
- Loại hình: Cao ốc văn phòng
- Tổng diện tích: 4.331m2
- Số tầng: 20 tầng
- Ngày khởi công: Quý IV/ 2009
- Ngày hoàn thành: Quý I/2011

Tổng quan của Diamond Building | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Diamond Building

Vị trí Diamond Building

Diamond Building nằm trên đường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hạ tầng Diamond Building

Diamond Building cao 19 tầng, 2 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích 4.331m2, cách trung tâm thành phố 5km và nằm trên trục đường chính nối sân bay quốc tế Nội Bài với các công trình quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… với tổng mức đầu tư khoảng 350 tỷ đồng, dự kiến được hoàn thành và đi vào sử dụng trong quý III/2011.

Với thiết kế văn phòng hiện đại, hệ thống kỹ thuật đồng bộ, tòa nhà cung cấp hệ thống 4 thang máy tốc độ cao với hệ điều khiển thông minh, cùng với 2 tầng hầm rộng hơn 8.000m2 để xe, các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế như hệ thống điện dự phòng, điều hòa trung tâm & hệ thống CCTV và phòng cháy chữa cháy hiện đại.