Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01

Giới thiệu DC Tower

DC Tower nằm trên mặt tiền đường Lý Chính Thắng, ngay giao lộ Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa với kết cấu 7 tầng nổi và 2 tầng hầm, 2 thang máy, với khuôn viên rộng rãi thoáng mát. Dự án có quy mô lớn và sang trọng, hứa hẹn sẽ là tòa nhà cao cấp phục vụ cho các đối tác lớn trong và ngoài nước.

- Tên Building: DC Tower
- Vị trí: Lý Chính Thắng – quận 3
- Thông tin giá thuê: 294 nghìn ~ 14 USD/m2 (chưa gồm VAT và PQL)
- Diện tích cho thuê: 30m2 - 60m2 - 111m2 - 156m2
- Quy mô: 7 tầng - 1 trệt - 2 hầm - 2 thang máy
- Loại máy lạnh: trung tâm
- Phí gửi xe: 130.000vnd/xe máy - 2.200.000vnd/xe hơi
- Độ cao trần đến sàn: 2.60m
- Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm
- Cọc và thanh toán: Cọc 3 tháng, trả tiền từng tháng

DC Tower
Dự án DC Tower

Vị trí DC Tower

DC Building tọa lạc tại số 111 Đường Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM. DC Building sở hữu vị trí rất thuận lợi khi nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chính của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác. Đồng thời, dự án còn nằm trên trục gần trục đường chính giao thông huyết mạch từ quận 1 ra sân bay nên thuận lợi kết nối đến các quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình...

Hạ tầng DC Tower

Tiện ích dự án

D.C Tower được thiết kế theo xu hướng các “tòa nhà xanh”, triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.

- Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà:
Hệ thống thang máy mới nhất của Mitsubishi. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.

- Hệ thống điện:
Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.

- Hệ thống thông tin liên lạc:
Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng lọai gas nhẹ thân thiện với môi trường.

- Hệ thống chữa cháy:
Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.