Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
55.792 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
1 block 15 tầng

Thông tin dự án căn hộ Đất Phương Nam

Dự án căn hộ Đất Phương Nam trải dài 120m trên lô đất mặt tiền đường Chu Văn An có lộ giới 25m, nằm giữa khu quy hoạch đô thị trung tâm của quận Bình Thạnh và ngay cửa ngõ của miền Đông Tp.HCM.

Chung cư sở hữu một khoảng không gian rộng, đẹp, thoáng mát với dòng nước, cây xanh trong tầm nhìn nhờ tọa lạc bên bờ rạch xuyên tâm đã được chống ngập vĩnh viễn và giữa khu quy hoạch các dự án như khu khu liên hợp Thể Dục Thể Thao, Trường Cán Bộ Thành Phố rộng 7 ha, công viên rộng 10 ha...


Phối cảnh căn hộ Đất Phương Nam

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Tp.HCM, Chung cư Đất Phương Nam có vị trí, địa hình khá đắc địa trên đường Chu Văn An thuộc quận Bình Thạnh.

Vị trí của Đất Phương Nam | ảnh 1
Vị trí chung cư Đất Phương Nam

Tầng trệt chung cư Đất Phương Nam được thiết kế nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, phòng mạch, cửa hàng thức ăn nhanh, dịch vụ công cộng,... Tầng lửng dành cho những cơ sở thể dục thể thao, nhà hàng, Internet, gian hàng bán lẻ.

Chung cư được trang bị tất cả 10 thang máy, trong đó có 3 thang có trọng tải 1.000kg/thang và 7 thang 800kg/thang, được điều khiển theo nhóm. Công tác an ninh của tòa nhà cũng được bảo đảm với hệ thống camera quan sát được bố trí tại khu thương mại, khu vực để xe và những lối đi hành lang, toàn bộ đươc nối về trung tâm quản lý tòa nhà.

Nước sinh hoạt cung cấp cho các căn hộ tại dự án được xử lý bởi một hệ thống lọc hiện đại, loại bỏ tạp chất, tiệt trùng và khử mùi bằng tia UV...

Block
Tầng hầm và tầng trệt
Tên: Căn hộ loại 4
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn hộ loại 3
Diện tích: 0
Giá: 0
Tầng điển hình
Tên: Căn hộ loại 4
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn hộ loại 3
Diện tích: 0
Giá: 0
Tầng 2

Hỗ trợ tài chính