Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.515 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Tháng 6/2019
Đà Lạt Travel Mall thuộc dự án phát triển văn hóa, bảo tồn các làng nghề truyền thống của Việt Nam. Được biết, đây cũng là sản phẩm được phát triển theo mô hình khu tổ hợp lưu trú, mua sắm, trải nghiệm ẩm thực truyền thống, văn hóa làng nghề Việt Nam đầu tiên tại Đà Lạt.

Trung tâm Nhân ái Đại Hưng Phát là chủ đầu tư của dự án, sẽ triển khai xây dựng Đà Lạt Travel Mall trên khu đất quy hoạch rộng 515.27m2 tại phường 9, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Với mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 1 tỷ đồng/sản phẩm, nhà đầu tư đã có ngay một kiot gian hàng tại trung tâm thương mại quy mô bậc nhất Đà Lạt. Không những vậy, nhà đầu tư sở hữu gian hàng còn được hỗ trợ đào tạo nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị để phát triển các loại hình làng nghề truyền thống ngay tại Đà Lạt Travel Mall.

- Tên dự án: Đà Lạt Travel Mall
- Chủ đầu tư: Trung tâm Nhân Ái Đại Hưng Phát
- Đơn vị xây dựng: CTCP Xây Dựng & Hóa dầu Á Châu
- Phát triển và phân phối độc quyền: Công ty CP Địa Ốc tiềm năng DNU
- Vị trí: Số 10 (Số 7 cũ) đường Phan Chu Trinh, phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
- Tổng diện tích khu đất: 1515.27m2
- Dự kiến bàn giao: Tháng 6/2019


Phối cảnh tổng thể dự án Đà Lạt Travel Mall

Dự án siêu thị du lịch làng nghề - Đà Lạt Travel mall tọa lạc tại số 10 (số 7 cũ) đường Phan Chu Trinh, phường 9, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.


Vị trí dự án Đà Lạt Travel Mall

Đà Lạt Travel Mall sở hữu tổ hợp tiện ích được đầu tư bài bản, đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi khách hàng:


Khu food court


Khu trung tâm thương mại


Nhà hàng - khách sạn


Skybar

Bên cạnh đó, với vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với khu vực xung quanh ngay mặt tiền đường Phan Chu Trinh, du khách khi di chuyển từ Đà Lạt Travel Mall cũng chỉ mất khoảng 5-10 phút để đi bộ là có thể đến với những địa danh quen thuộc của xứ ngàn hoa như: công trường Diên Hồng, Dinh Bảo Đại, Hồ Xuân Hương, thung lũng Tình yêu, chợ Đà Lạt,...

Block
Tầng hầm
Tầng trệt
Tầng 1
Tầng 2
Tầng 3-4