Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
8.218 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm 16 biệt thự

Thông tin dự án Đà Lạt Green

Tọa lạc bên đồi thông ở độ cao 1,500m cách mặt nước biển, Đà Lạt Green mang đến 16 ngôi biệt thự vừa cổ kính, vừa pha nét hiện đại theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Những ngôi nhà biệt thự vừa mang vẻ đẹp rất riêng, vẫn hòa vào tổng thế kiến trúc song lại tạo được nét đặc trưng của Đà Lạt...

Khu biệt thự Đà Lạt Green nằm ở khu vực dân cư và cây xanh thoáng mát, không khí trong lành. Hệ thống cây xanh và hoa bao bọc xung quanh dự án cũng góp phần làm cho môi trường trong sạch và tô điểm thêm nét đẹp cho dự án tại Thành phố Hoa Đà Lạt.

Với nhiệt độ trung bình là 20 độ C vào mùa Hè và khoảng 10 độ C vào mùa Đông, thời tiết Đà Lạt luôn thoáng mát cùng bầu không khí trong lành, bầu trời trong xanh với những rừng thông bạt ngàn, vườn hoa muôn sắc ẩn hiện trong màn sương hoàng hôn đã làm đắm say biết bao người qua bao thế hệ.

Đà Lạt Green chính là không gian sống lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên bất cứ lúc nào, tìm đến sự yên bình trong tâm thức hay vui chơi giải trí của gia đình sau những bộn bề công việc.


Phối cảnh tổng thể Đà Lạt Green

Dự án Đà Lạt Green chỉ cách hồ Xuân Hương 900m. Ngay trung tâm hành chính của Thành phố như: UBND thành phố, UBND tỉnh Lâm Đồng, gần các trung tâm thương mại, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí,..

- Phía Bắc giáp với hẻm đường 3/4

- Phía Tây giáp với khu dân cư

- Phía Đông giáp khu rừng quy hoạch, khu sinh thái Đà Lạt

- Phía Nam giáp với khu dân cư


Vị trí dự án Đà Lạt Green

Dự án Đà Lạt Green nằm trên Đường 3/4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng. Dự án chỉ cách hồ Xuân Hương 900m, ngay trung tâm hành chính Thành phố như: UBND thành phố, UBND tỉnh Lâm Đồng, gần các trung tâm thương mại, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí,...

Block
Villa A
Villa B
Villa C

Hỗ trợ tài chính