Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Mật độ xây dựng
27%
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
4 block 21 tầng

Thông tin về chung cư CT3 Cổ Nhuế

Chung cư Hoàng Quốc Việt Residentials bao gồm cụm công trình CT1, CT2 cao 13 tầng, cụm CT3 gồm 4 block A,D cao 17 tầng, Block B cao 21 tầng và tòa C ở giữa cao 19 tầng. Đây là tổ hợp chung cư cao cấp thuộc Khu dô thị mới Cổ Nhuế, là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường.

CT3 Cổ Nhuế là một tòa tháp trong quần thể Hoàng Quốc Việt Residentials, được chia làm 4 khối CT3A, CT3B, CT3C, CT3D chiều cao từ 17 đến 21 tầng.


Phối cảnh tổng thể ​chung cư CT3 Cổ Nhuế

Hoàng Quốc Việt Residentials nằm ngay giao lộ đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m và đường Hoàng Quốc Việt - tiếp cận khu chung cư từ đường Hoàng Quốc Việt chỉ với khoảng cách 150m, mặt đường rộng 15m. Từ khu đô thị chỉ mất 30 phút xe chạy sẽ đến sân bay Nội Bài và 20 phút để vào trung tâm thành phố.

Công trình được chia làm 3 chức năng chính:

- Không gian kinh doanh được đặt tại tầng 1 của khối nhà:
+ Sành chung có diện tích 69m2
+ Không gian kinh doanh có diện tích 605m2
+ Lõi thang máy, thang bộ và khu kỹ thuật có tổng diện tích 116m2
Ngoài ra còn có khu vệ sinh 22m2 phục vụ cho không gian kinh doanh tầng 1
- Không gian kỹ thuật và để xe được bố trí tại tầng hầm có tổng diện tích 2736m2, ngoài ra tầng áp mái cũng để các phòng kỹ thuật nước, bể nước, sân của các công tình cũng để bố trí xe đổ ngoài trời
- Các căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 13 của tòa nhà bao gồm 6 căn hộ/1 tầng, có diện tích sàn mỗi tầng là 846m2

Theo quy hoạch, Phạm Văn Đồng là trục đại lộ thương mại gắn liền với trung tâm thương mại quốc tế, dọc tuyến đường này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng. Trong tương lai không xa tuyến đường này sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Tây Hà Nội với các cao ốc văn phòng đa chức năng: thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ... Ngoài ra, bao quanh khu Cổ Nhuế là siêu thị Metro-1 siêu thị bán buôn lớn của HN hiện nay, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và bệnh viện như viện E, bệnh viện y học cổ truyền... và hàng loạt các dự án đô thị mới cận kề.

Block
Tầng điển hình CT3A
Tầng điển hình CT3B
Tầng điển hình CT3C
Tầng điển hình CT3D

Hỗ trợ tài chính