Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
33.555 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
10 tầng nổi, 2 tầng hầm

Giới thiệu C.T Plaza Tân Sơn Nhất

Tòa nhà C.T Plaza Tân Sơn Nhất là Trung tâm Thương mại, Ẩm thực - Giải trí và Cao ốc Văn phòng thuận tiện nhất hiện nay. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay 2 mặt tiền đường Trường Sơn và Hồng Hà. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm đối diện với sân bay Tân Sơn Nhất cùng hàng loạt các trung tâm tài chính và văn phòng trên suốt trục đường giao thông chính, nối liền các quận 1, 3, quận Phú Nhuận và Tân Bình…

Với tổng diện tích khoảng 33.555m2, tòa nhà C.T Plaza bao gồm 2 tầng hầm và 10 tầng cao, nổi bật trong khu vực bởi dáng vẻ hiện đại và trang thiết bị được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà đa chức năng. Mặt bằng tại C.T Plaza sẽ được bàn giao vào ngày 01/12/2011.


C.T Plaza Tân Sơn Nhất

Vị trí C.T Plaza Tân Sơn Nhất

C.T Plaza Tân Sơn Nhất tọa lạc tại địa chỉ 60A, Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp.HCM, với hai mặt tiền đường Trường Sơn và Hồng Hà, đối diện Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hạ tầng C.T Plaza Tân Sơn Nhất

C.T Plaza Tân Sơn Nhất hiện đang sở hữu đa dạng các loại hình kinh doanh giải trí, ẩm thực và mua sắm như chuỗi nhà hàng, café cao cấp, trung tâm vui chơi, rạp chiếu phim Megastar cùng với hệ thống các cửa hàng thời trang hiện đại, các thương hiệu nổi tiếng trong trung tâm thương mại Parkson. Nơi đây không chỉ thu hút khách hàng trong khu vực lân cận, khách du lịch trong và ngoài nước mà còn có những không gian lý tưởng dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu về một văn phòng chuẩn mực để làm việc lâu dài.