Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
9.920 m2
Ngày bàn giao
1480550400000
Quy mô
Gồm 2 tòa với 04 toà tháp cao 29 và 33 tầng

Thông tin chung cư CT Number One

Chung cư CT Number One nằm trong khu đô thị mới Vân Canh Hà Nội được đánh giá là điểm nhấn nổi bật trong lòng khu đô thị bởi kiến trúc mang phong cách hiện đại, hài hoà và sang trọng. Dự án Chung cư CT number One gồm 2 tòa với 04 toà tháp cao 29 và 33 tầng, các toà tháp được kết nối với nhau bằng khối đế trung tâm thương mại, dịch vụ và khuôn viên vườn hoa cây cảnh.

- Tên chính thức: Chung cư CT Number One
- Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản AZ Land
- Quy mô: 9.920m2
- Mật độ xây dựng: 34.96%
- Diện tích xây dựng: 3.468m2
- Hệ số sử dụng đất: 10.8 lần
- Gồm 4 tòa tháp: A1, A2 cao 33 tầng và B1, B2 cao 29 tầng, các toà tháp được kết nối với nhau bằng khối đế trung tâm thương mại, dịch vụ và khuôn viên vườn hoa cây cảnh
- Tiến độ và bàn giao: Quý II/2015


Phối cảnh chung cư CT Number Oner

Tòa nhà CT Number One nằm ngay tại trung tâm Khu đô thị Vân Canh, sát ngay cạnh là Khu đô thị Xuân Phương, Khu đô thị Mỹ Đình I và II.

- Phía Bắc giáp khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch và khu dân cư xã Xuân Phương
- Phía Nam giáp với khu dân cư thôn Hậu Ái, khu di tích, khu đất dịch vụ và khu đất trồng cây ăn quả của xã Vân Canh
- Phía Đông giáp với khu dân cư xã Vân Canh huyện Hoài Đức và xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm
- Phía Tây giáp với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài và khu đất dịch vụ xã Vân Canh với rất nhiều dự án như Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Geleximco, Vườn Cam
- Dự án cách trường Đại Học Công Nghiệp 1.5km đi theo đường 70


Vị trí chung cư CT Number One

CT Number One nằm trong khu đô thị mới Vân Canh và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức. Đây là khu đô thị mới được đầu tư hiện đại và đồng bộ với đầy đủ các tiện ích: Trường học, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại, Vườn hoa, khu vui chơi giải trí..

- Nằm trong chuỗi các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội: ĐTM Xuân Phương, ĐTM Kim Chung Di Trạch, ĐTM Bắc An Khánh, Nam An Khánh...

- Cách trung tâm hội nghị Quốc gia 4km, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 3km.

- Chung cư City Number One là một điểm nhấn trong khu đô thị Vân Canh, tọa lạc ngay trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài, tạo điều kiện thuận lợi về giao thông trong và ngoài khu vực.


Tiện ích CT Number One

Block
Tầng 4 - 20
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 1
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 2
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 3
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 4
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 5
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 6
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 7
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: THIẾT KẾ CĂN HỘ SỐ 8
Diện tích: 0
Giá: 0
Tầng 21 - 30

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

- Các căn hộ từ tầng 4 - 20 có giá bán 13 triệu/m2

- Các căn hộ từ tầng 21 - 30 có giá bán 14 - 14,9 triệu/m2

Giá trên tính theo diện tích thông thủy, đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ tại Chung cư CT Number One rất linh hoạt, được chia thành 7 đợt: - Đợt 1: thanh toán 30% ngay sau khi ký hợp đồng - Đợt 2: thanh toán 10% khi thực hiện xây dựng xong phần thô tầng 5 - Đợt 3: thanh toán 10% khi thực hiện xây dựng xong phần thô tầng 10 - Đợt 4: thanh toán 10% khi thực hiện xây dựng xong phần thô tầng 15 - Đợt 5: thanh toán 10% khi thực hiện xây dựng xong phần thô tầng 20 - Đợt 6: thanh toán 27% khi bàn giao nhà - Đợt 7: thanh toán 3% còn lại khi nhận sổ đỏ Khi mua căn hộ tại dự án chung cư CT Number One, khách hàng sẽ được ký bảo lãnh 3 bên: Chủ đầu tư - Ngân hàng Agribank - Khách hàng. Số tiền của khách hàng sẽ được đóng và niêm yết tại ngân hàng Agribank, sau đó trả dần cho chủ đầu tư theo tiến độ xây dựng dự án trên thực tế và tiến độ tại hợp đồng mua bán.
Bên cạnh đó, ngân hàng còn hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. Khách hàng mua căn hộ chung cư tại tòa nhà CT Number One có thể tiếp cận gói vay tín dụng 30 nghìn tỷ đồng với lãi suất 5%/năm của ngân hàng Vietcombank và BIDV.