Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
29.173 m2
Ngày bàn giao
2016-12-01
Quy mô
Gồm 2 khối đế (CT2A – CT2B – CT2C)thông hầm và CT3

Thông tin chung cư TĐC Hoàng Cầu

Chung cư TĐC Hoàng Cầu tòa CT3 tọa lạc gần các tuyến đường lớn như Thái Hà, Giảng Võ, Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Nguyễn Lương Bằng, Xã Đàn thuận lợi cho cuộc sống cao cấp tại trung tâm Thủ đô. Đặc biệt, vị trí gần hồ Hoàng Cầu mang đến một không gian sống vô cùng tuyệt vời cho người dân nơi đây.

Chung cư CT3 Hoàng Cầu cao 11 tầng với 1 tầng hầm, 4 thang máy, 2 thang bộ với mật độ 12 căn hộ trên một sàn tầng. Các căn hộ đều có 2 mặt thoáng đón gió và nắng vào phòng hợp với phong thủy chung cư.

- Chủ đầu tư dự án: UBND quận Đống Đa
- Đại diện chủ đầu tư: Ban quản lý dự án quận Đồng Đa
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn đầu Xây dựng Phát triển Đô thị Hà Nội
- Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP tư vấn HANDIC - Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội
- Gói thầu 2: Xây lắp và cung cấp lắp đặt thiết bị 3 khối nhà CT2A, CT2B và CT2C
- Đơn vị thi công: Công ty CP xây dựng số 5 Hà Nội - Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC)


Dự án chung cư TĐC Hoàng Cầu

Chung cư Tái định cư Hoàng Cầu tòa CT3 tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu, vị trí đắc địa nhìn ra hồ Hoàng Cầu, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 5 phút đi xe.


Vị trí chung cư TĐC Hoàng Cầu

Chung cư TĐC Hoàng Cầu nằm gần các tuyến đường lớn nên các cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các địa điểm quan trọng như trung tâm thương mại, chợ, trường đại học, bệnh viện... Đặc biệt, Dự án gần hồ Hoàng Cầu mang đến một môi trường sống trong lành cho các cư dân

Block
Tòa CT3

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Chung cư tái định cư nên các căn hộ CT3 Hoàng Cầu chỉ có giá gốc từ 14,5-15,6 triệu/m2. Hiện tại, chung cư đang giao dịch các suất bốc thăm căn hộ về dự án với giá tiền chênh thỏa thuận. Mua căn hộ, khách hàng sẽ được ký hợp đồng công chứng ủy quyền định đoạt từ chủ gốc căn hộ