Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Chung cư Phú Cường (Cao ốc Biconsi) nằm trên ngã ba đường Yersin và đường Võ Thành Long thuộc phường Phú Cường, TX.TDM, nhiều người ví đây là một “thành phố thu nhỏ”.

Với thiết kế hiện đại, tiện nghi, Chung cư Phú Cường không chỉ là địa điểm thuận tiện kinh doanh mà còn là nơi ăn ở hiện đại vào loại bậc nhất trên địa bàn TX.TDM hiện nay.

Chung cư Phú Cường gồm 2 khối nhà: khối nhà B gồm 7 tầng nằm ở mặt tiền trên 2 tuyến đường là Yersin, Võ Thành Long và khối nhà A nằm phía sau gồm 8 tầng. Điểm nổi bật của chung cư này so với các khu chung cư hiện có trên địa bàn tỉnh là ngoài mục đích cung cấp nhà ở, văn phòng cho thuê, chủ đầu tư còn bố trí gần 3.000m2 mặt bằng ở tầng 1 và 2 khối nhà B cho thuê làm siêu thị. Hai tầng này được nối với nhau bằng cầu thang máy cuốn nằm ngay cổng chính của khu.

Do tòa nhà xây dựng theo ngã ba đường nên khi bước vào siêu thị khách hàng có 2 hướng để lựa chọn: phía phải hướng về đường Võ Thành Long, phía trái hướng sang đường Yersin. Chính nét đặc thù này mà nhà đầu tư là Siêu thị CitiMart - một thương hiệu siêu thị nổi tiếng của Tp.HCM đã khai thác tối đa để bố trí hàng hóa phù hợp và khoa học để thu hút khách hàng.

Chung cư Phú Cường (Cao ốc Biconsi)
Phối cảnh chung cư Phú Cường (Cao ốc Biconsi)

Chung Cư Phú Cường (Biconsi) nằm tại Trung tâm thị xã Thủ Dầu Một, góc đường Yersin và Võ Thành Long. Dự án cách ngã Sáu và chùa Bà 300m, cách Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương 400m, cách chợ Bình Dương 500m.

Tiện ích dự án Khối nhà A: 09 tầng và 01 tầng hầm
* Tầng hầm: khu vực để xe, hạ tầng
* Tầng 1: 4 căn hộ
* Tầng thượng : khu dịch vụ ăn uống - cafe – dịch vụ giải trí.
Khối nhà B: 06 tầng và 01 tầng hầm
* Tầng hầm : khu vực để xe, hạ tầng
* Tầng 1-2: Siêu thị, không gian buôn bán, phòng thể dục thể thao
* Tầng thượng : Nhà hàng – khu dịch vụ đãi tiệc.
Tòa nhà còn được thiết kế hệ thống gồm 3 cầu thang bộ, thang máy, rất thuận tiện trong việc lên xuống.
Hệ thống điện, nước, điện thoại, Internet đều được đi âm tường nên bảo bảm tuyệt đối an toàn cho người dân khi sống ở đây. Nội thất Phòng khách: sofa, kệ tivi, tivi, điều hòa
Bếp: bàn ăn, tủ kệ bếp, bếp gas, máy hút
Phòng giặt: máy giặt, hệ thống phơi
Phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, điều hòa
Phòng tắm: máy nước nóng
Thiết bị điện: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa (phòng khách, 2 phòng ngủ)