Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
2 tòa tháp đôi cao 17 và 21 tầng

Giới thiệu Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi là tòa nhà ở và dịch vụ thương mại Nàng Hương được xây trên mặt đường Nguyễn Trãi do Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng - Bộ Xây dựng thiết kế và đã được Công ty CP Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Việt Nam (AIC) thẩm tra ngày 21/11/2007.

- Tên dự án: Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi
- Chủ đầu tư: Công ty CP Xây lắp điện I
- Diện tích khu đất: 9507m2, trong đó diện tích xây dựng nhà ở là 5211m2
- Quy mô: gồm 2 tòa:
+ Tòa nhà cao tầng CT1 (17 tầng), trong đó 1 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và thương mại, 15 tầng căn hộ có diện tích từ 72m2 - 98m2 - 109m2 - 117m2
+ Tòa nhà cao tầng CT2 (21 tầng), trong đó 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và thương mại, 19 tầng căn hộ có diện tích các căn từ 72m2 - 98m2 - 109m2 - 117m2.

Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi được xây dựng với đầy đủ các tiện ích như nhà sinh hoạt công cộng, nhà trẻ, vườn hoa và sân thể thao diện tích 620m2. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt đồng bộ phù hợp chiếu sáng cho các công trình. Với những ưu thế có sẵn, tòa nhà ở và dịch vụ thương mại Nàng Hương sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn mua các căn hộ chung cư và biệt thự.

Nàng Hương
Phối cảnh dự án Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Vị trí Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Chung cư Nàng Hương nằm ở vị trí đắc địa, ngay trên đường Nguyễn Trãi nên rất thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt của cư dân. Tòa nhà nằm gần Khu đô thị mới Phùng Khoang, Mỗ Lao với hệ thống cây xanh, không gian sống trong lành, thoáng mát. Gần với rất nhiều Trung tâm thương mại, siêu thị, vui chơi giải trí như siêu thị Coopmart, siêu thị Big C, Metro, vườn hoa Hà Đông…

Hạ tầng Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Tiện ích nội khu

Chung cư Nàng Hương là một công trình hạ tầng xã hội có nhà sinh hoạt công cộng, nhà trẻ, vườn hoa và sân thể thao với diện tích 620m2. Tuy không nhiều tiện ích như những chung cư khác nhưng Nàng Hương cũng mang đến cho cư dân đầy đủ tiện nghi.

Dự án được lắp đặt hệ thống chiếu sáng một cách đồng bộ phù hợp chiếu sáng cho các công trình. Với không gian nội thất bên trong từng căn hộ được thiết kế vô cùng hiện đại, nhìn đơn giản nhưng không hề đơn điệu, mang lại cảm giác rất tiện nghi và sang trọng. Ƭòa nhà ở và dịch vụ thương mại Nàng Hương chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua các căn hộ chung cư và biệt thự.

Tiện ích ngoại khu

Chung cư Nàng Hương tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Trãi nên đi lại, sinh hoạt rất thuận tiện. Tòa nhà nằm gần Khu đô thị mới Phùng Khoang, Mỗ Lao với hệ thống cây xanh, không gian sống trong lành, thoáng mát. Công trình gần với rất nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, vui chơi giải trí như siêu thị Coopmart, siêu thị Big C, Metro, vườn hoa Hà Đông…