Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Chung cư Mùa Xuân tọa lạc tại góc đường Phạm Văn Đồng lối vào khu đô thị. Với lợi thế đó, các kiến trúc sư đã thiết kế ngoại cảnh khu nhà bằng khu vườn trang nhã, sảnh vào rộng rãi tạo cho khu chung cư một không gian thoáng đãng, góc nhìn đẹp, kiến trúc sang trọng và hiện đại.

Giao thông khu vực này hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất thành phố. Từ đây, ta có thể đi đến các địa điểm khác của thành phố và khu vực lân cận hết sức thuận lợi. Để đến được cảng hàng không quốc tế Nội Bài chỉ mất 20 phút đi ô tô; sau 10 phút ta đã có thể có mặt tại Khu thể thao Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia...

Trong tương lai không xa, Khu đô thị Tây Hồ Tây được triển khai xây dựng, các tuyến đường của khu đô thị này sẽ tăng thêm giá trị cho khu chung cư Mùa Xuân và từ đây ta có thể đi bộ đến công viên nước - trung tâm vui chơi giải trí Hồ Tây. Với vị trí như vậy, dự án có rất nhiều lợi thế cho sinh hoạt của người dân.

Áp dụng tiêu chuẩn cao về thiết kế, xây dựng với hệ thống kỹ thuật và nội thất hiện đại, Tòa nhà 8 tầng có tên gọi là chung cư Mùa xuân, tổng diện tích sàn 7.000m2, 2 tầng dịch vụ, thương mại.

- Tên dự án: Chung cư Mùa Xuân
- Loại hình: Chung cư/Căn hộ cao cấp
- Khởi công: 2007
- Dự kiến hoàn thành: 2009
- Trạng thái dự án: Đi vào sử dụng
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thương mại An Dân

Tổng quan của Chung cư Mùa Xuân | ảnh 1
Phối cảnh chung cư Mùa Xuân

Chung cư Mùa Xuân tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, Tây Hồ, Hà Nội.

Chung cư Mùa Xuân thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên trong các căn hộ cũng như sảnh các tầng của tòa nhà và khu ngoại cảnh tươi xanh, lãng mạn. Khu dân cư có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ với đầy đủ các tiện ích công cộng như giáo dục mầm non, trường học, văn hóa thể thao, khu vui chơi giải trí và bạn cũng không còn phải lo lắng về nơi đỗ xe bởi tòa nhà được thiết kế khu tâng hầm để xe rộng, thoáng có diện tích hơn 2000m2 đảm bảo nhu cầu để ôtô, xe máy cho các hộ dân... Tất cả đã trở nên không thể thiếu đối với cuộc sống của bạn.

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán

Căn cứ theo đó, chủ đầu tư cũng xây dựng một chương trình bán hàng với các quy định về phương thức thanh toán rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi ký hợp đồng mua căn hộ, chủ đầu tư còn cam kết bảo lãnh với Ngân hàng để khách hàng có thể mua trả góp 70% nhằm giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng.