Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
15 tầng nối, 1 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật
Công trình hỗn hợp văn phòng kết hợp nhà ở cao tầng H10 - Thanh Xuân Nam là tổ hợp văn phòng và nhà ở được đầu tư có chiều cao 60.4m (tính từ mặt vỉa hè) với 1 tầng hầm, 15 tầng nối và 1 tầng kỹ thuật. Trong đó 4 tầng là văn phòng, 11 tầng là căn hộ, tổng số 77 căn hộ, mỗi căn hộ từ 2-3 phòng ngủ và đều có 2 khu vệ sinh...

Với quy mô diện tích căn hộ phù hợp tiện nghi sinh hoạt, hệ thông hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, có chỗ để xe cho cán bộ, có cửa hàng siêu thị phục vụ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Ngoài ra còn đáp ứng nhu cầu cho khu văn phòng.

- Tên dự án: Chung cư H10 - Vinaconex 6
- Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng 6 - Vinaconex 6
- Loại hình: Cao ốc văn phòng - Căn hộ chung cư
- Ngày khởi công: Năm 2007
- Ngày hoàn thành: Năm 2010
- Quy mô dự án: Toà nhà cao 15 tầng


Chung cư H10 - Vinaconex 6

Tầng hầm là gara để xe, hệ thông kỹ thuật điện nước. Tầng 1 bố trí sảnh vào khối nhà ở, sảnh văn phòng, hệ thống cửa hàng siêu thị, kho rác. Tầng 2, 3, 4 làm văn phòng cho thuê, có khu vệ sinh riêng. Tầng kỹ thuật được bố trí ngay trên tầng 4 (giữa khối nhà ở và khối văn phòng) làm nơi xử lý ống kỹ thuật và đặt cục nóng điều hòa cho 4 tầng văn phòng, dịch vụ. Tầng 5 đến tầng 15 bố trí các căn hộ khép kín. Tầng mái bố trí phòng kỹ thuật thang máy, bể nước mái công trình.

Công trình xây dựng đảm bảo các chức năng giao thông thuận tiện giữa các không gian chức năng bên trong công trình và với bên ngoài, đảm bảo sự thông thoáng, thuận tiện giữa các phòng trong căn hộ, tạo không gian cản quan, tầm nhìn thoáng, đẹp cho các không gian chức năng. Mặt khác công tình đảm bảo các yêu cầu về thoát hiêm khi xảy ra hỏa hoạn.

Công trình đầu tư xây mới ngoài việc đáp ứng về môi trường sử dụng hợp lý cho chính nó, còn phải đảm bảo sự kết nối hợp lý với các công trình khác quanh khu vực Dự án. Tổ hợp văn phòng nhà ở H10 được bố trí gồm 3 mặt chính làm sảnh của 3 khối chức năng chính, sảnh khối ở quay ra hướng Đông Nam, sảnh khối văn phòng quay ra đường hướng Đông Bắc, lùi vào so với chỉ giới đường đỏ một khoảng 6m. Lối vào tầng hầm, được bố trí 1 lối xuống và 1 lối lên tách biệt, thuận tiện cho các khối chức năng, lối thoát hiểm khi xảy ra sự cố và lối thu gom rác cho công trình được đặt tại phía sau, không ảnh hưởng đến mỹ quan và vận hành công trình. Toàn bộ diện tích sân quanh công trình được lát gạch Tarezo chịu lực, bồn hòa cây xanh được trồng cỏ nhật và các loại cây tán thấp có tính chất làm đẹp không gian cho công trình.

Nhà H10 được đầu tư xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh có tổng diện tích sàn 11.995m2 (không tính diện tích tầng hầm, tầng kỹ thuật) với hệ thống giao thông dành cho khối văn phòng tách biệt với khối ở, gồm 2 thang máy và 2 thang bộ, chiều cao các tầng ở 3,3m, tầng 1 cao 4,2m, tầng 2, 3 cao 3,6m, tầng hầm cao 3m, tầng kỹ thuật cao 2,1m.

Chung cư H10 - Vinaconex 6 nằm tại ngõ 475 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

- Chỗ để xe cho cán bộ
- Cửa hàng siêu thị phục vụ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày
- Tầng hầm là gara để xe
- Hệ thống kỹ thuật điện nước
- Tầng 1 bố trí sảnh vào khối nhà ở, sảnh văn phòng, hệ thống cửa hàng siêu thị, kho rắc
- Tầng 2, 3, 4 làm văn phòng cho thuê, có khu vệ sinh riêng
- Tầng kỹ thuật được bố trí ngay trên tầng 4 làm nơi xử lý ống kỹ thuật
- Đặt cục nóng điều hòa cho 4 tầng văn phòng, dịch vụ
- Tầng 5 đến 15 bố trí các căn hộ khép kín
- Tầng tum mái bố phòng kỹ thuật thang máy, bể nươc mái công trình
- Giao thông thuận tiện giữa các không gian chức năng bên trong công trình và với bên ngoài
- Đảm bảo sự thông thoáng, thuận tiện giữa các phòng trong căn hộ, tạo không gian cảnh quan, tầm nhìn thoáng
- Đảm bảo các yêu cầu về thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn​