Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.929 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm 14 tầng

Giới thiệu Chung cư Cầu Tiên

Chung cư Cầu Tiên được xây dựng trên khu đất rộng 1.929m2 tại vị trí rất đẹp mặt đường Giải Phóng với hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, kết nối với các khu đô thị mới Linh Đàm, Định Công, gần cửa ngõ phía Nam, đây chính là một trong các khu vực đang phát triển nhất của Thủ đô Hà Nội.

- Tên dự án: Nhà ở cao tầng và dịch vụ Cầu Tiên
- Quy mô tòa nhà: Cao 14 tầng, 2 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật, 3 tầng dịch vụ và từ tầng 4-14 là các căn hộ


Phối cảnh tổng thể chung cư Cầu Tiên

Vị trí Chung cư Cầu Tiên

Chung cư Cầu Tiên tọa lạc tại số 1277 đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.


Vị trí chung cư Cầu Tiên

Hạ tầng Chung cư Cầu Tiên

Cuộc sống gia đình sẽ tiện nghi hơn với các dịch vụ internet, truyền hình cáp... Hai tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống camera giám sát, hệ thống thoát hiểm an toàn và đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp… là những điều kiện đảm bảo một cuộc sống an toàn và bình yên cho mỗi gia đình.

- Dịch vụ công cộng

Trung tâm thương mại - công cộng nằm tại tầng 1 của tòa nhà, nơi cung cấp dịch vụ cho dân cư của tòa nhà và khu vực. Lối lên chung cư và khu văn phòng riêng biệt, thuận lợi và dễ tiếp cận.

- Văn phòng cao cấp

Với diện tích khoảng 1.200m2 không gian văn phòng tại tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà được thiết kế hiệu quả và linh hoạt có thể phù hợp với nhiều mô hình hoạt động. Dự án được trang bị những tiện nghi hiện đại lý tưởng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao, là tiền đề cho sự thành công của các doanh nghiệp.