Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
1.106 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
26 tầng nổi và 04 tầng hầm

Giới thiệu Cao ốc văn phòng V_ikon

Thông tin dự án Cao ốc văn phòng V_ikon

V_Ikon là một công trình hiện đại được kiến tạo trở thành cao ốc văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế với tính năng của một tòa nhà thông minh, đảm bảo tiêu chí vừa độc lập riêng biệt, vừa liên hệ khắng khít với nhau trong một tổng thể hài hòa.

V_ Ikon là một trong số rất ít những cao ốc văn phòng có sân đáp máy bay trực thăng, một tiện ích sẽ phổ biến trong tương lai.

- Tên dự án: Cao ốc văn phòng V_ikon
- Diện tích đất: 1.106m2
- Quy mô: 26 tầng + 04 tầng hầm


Phối cảnh dự án Cao ốc văn phòng V_ikon

Vị trí Cao ốc văn phòng V_ikon

Cao ốc văn phòng V_ikon tọa lạc tại 131 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hạ tầng Cao ốc văn phòng V_ikon

Tiện ích dự án

V_Ikon là dự án văn phòng hạng A, tọa lạc tại vị trí đắc địa, cửa ngõ vào trung tâm thành phố. Dự án nằm trên 2 mặt tiền đường: Điện Biên Phủ và Phan Chu Trinh nối dài, xung quanh có đầy đủ các tiện ích:

- Dự án được thiết kế độc đáo với hình tượng chữ V, tượng trưng cho Việt Thuận Thành, được tư vấn và thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng Ong&Ong (Singapore). V_Ikon từng đạt giải Top Ten của Hiệp Hội Kiến Trúc Châu Á BCI bình chọn.
- V_Ikon là dự án cao nhất khu vực với cao độ 125.8m.
- Hệ thống thang máy bao gồm 4 thang khách và 1 thang vận chuyển hàng hóa với tốc độ 2.5m/s;
- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm cao cấp và thông minh, với thiết bị cảm ứng mùi vị, cảm ứng được 25 mùi vị khác nhau kể cả CO2 để mở gió tươi cấp vào không gian làm việc, đảm bảo không gian làm việc thoải mái, thông thoáng;
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại theo công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người;
- Hệ thống camera an ninh (CCTV) được lắp đặt tất cả các lối đi, lối ra vào đảm bảo an ninh cho các Doanh nghiệp trong tòa nhà;
- Hệ thống điện thoại hữu tuyến, Internet đảm bảo đường truyền tốt, băng thông rộng, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Mỗi tầng đều có bộ thu phát sóng phục vụ điện thoại di động một cách tốt nhất;
- Nguồn điện của tòa nhà đảm bảo 24/24, được dự phòng bởi máy phát điện 100% công suất tiêu thụ của toàn tòa nhà lúc đầy tải và hệ thống ATS (Auto Transfer System) sẽ chuyển đổi nguồn điện trong vòng 5 giây.
- Sân đáp trực thăng của V_Ikon được thiết kế theo tài liệu của Hiệp hội hàng không Hoa Kỳ với diện tích mâm đáp là 230m²;
- Ưu điểm vượt trội nhất của V_Ikon là 4 tầng hầm đậu xe với tổng diện tích hơn 4.000 m2, đảm bảo chỗ đậu xe cho tất cả nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Hỗ trợ tài chính