Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000

Thông tin dự án Cao ốc TDH - Bình Chiểu

Cao ốc TDH - Bình Chiểu do Công Ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thu Duc House) kết hợp cùng Công ty CP XD và KD Địa ốc Hòa Bình làm chủ đầu tư. Trong khuôn viên đất xây dựng, Cao ốc TDH - Bình Chiểu được bố trí hồ bơi, vườn hoa, thảm cỏ, khu vui chơi thiếu nhi, tường rào xung quanh với thiết kế tao nhã cùng dải cây xanh và đường dạo bộ quanh khuôn viên, tạo sự yên tĩnh, thoải mái cho cư dân sau một ngày làm việc bận rộn.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường địa ốc Thủ Đức khoảng 280 căn hộ với diện tích mỗi căn từ 80 - 150m2.

Khác với các cao ốc khác, cao ốc TDH - Bình Chiểu được thiết kế quy hoạch hài hòa trong tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu quy mô 21.2ha. Các căn hộ trong cao ốc TDH - Bình Chiểu được hưởng tầm nhìn đẹp do cảnh quan sông nước quanh dự án Khu Đô Thị Mới Bình Chiểu và vẻ đẹp của các ngôi nhà biệt thự vườn xinh xắn, được xây mới với kiểu dáng kiến trúc đẹp, thiết kế kỹ lưỡng hài hòa trong tổng thể với quy mô lớn.

Cảnh quan xung quanh cao ốc sẽ mang lại vẻ đẹp cao sang làm tăng thêm giá trị cho từng căn hộ. Những căn hộ trong cao ốc được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, bố cục phòng ốc hợp lý, rất hữu dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa dạng đối tượng khách hàng.

Không chỉ được xây dựng bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp, có uy tín, cao ốc TDH - Bình Chiểu còn có lợi thế khi được giao cho các nhà quản lý chuyên nghiệp có chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang lại môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Tổng quan của Căn Hộ Cao Câp Bình Chiểu | 1
Phối cảnh tổng thể dự án TDH - Bình Chiểu

Dự án Cao ốc TDH - Bình Chiểu tọa lạc trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Tiện ích dự án

- Trường tiểu học
- Trung tâm y tế
- Công viên cây xanh
- Trung tâm TDTT
- Chợ đầu mối

Hạ tầng, quy hoạch của Căn Hộ Cao Câp Bình Chiểu | 1
Một số tiện ích dự án

Hạ tầng, quy hoạch của Căn Hộ Cao Câp Bình Chiểu | 3
Mặt bằng tổng thể dự án

Block
Tầng điển hình

Hỗ trợ tài chính