Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Một tòa tháp đôi cao 13 tầng đối xứng nhau (không tính tầng hầm và tầng mái)

Thông tin dự án Cảnh Viên 1

Khu căn hộ cao cấp Cảnh Viên là “khu nhà vườn” tọa lạc giữa khu Nam Viên - ốc đảo nhỏ được bao bọc bởi sông cảnh quan với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc.

Khu căn hộ Cảnh Viên do Công ty TNHH Kiến trúc Ngô Quan Hiền thiết kế, là một tòa tháp đôi cao 13 tầng đối xứng nhau (không tính tầng hầm và tầng mái) được xây dựng trên tổng diện tích đất 5.220m2.

Quy hoạch khu Nam Viên yên tĩnh như một khu nghỉ dưỡng với môi trường sống nhiều không gian xanh, thông thoáng quanh năm mát mẻ. Mật độ xây phủ khu Nam Viên thấp, đây cũng là khu có nhiều công viên nhất trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung bình các khu phố sẽ cách 3~4 công viên đô thị diện tích từ 10.000~20.000m2, cách sông cảnh quan khoảng 3~5 phút dạo bộ.

Riêng khu phố Cảnh Viên đối diện ngay công viên rộng nhất Khu Nam Viên (20.000m2), sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên và kiến trúc tạo cho Khu Nam Viên một quy hoạch mang dấu ấn riêng.

Các khu phố xung quanh khu Cảnh Viên được quy hoạch đồng bộ với khối trung tầng và kiến trúc biệt thự theo hướng thấp dần ra phía bờ sông nhằm tạo được cảnh quan đẹp, đón các hướng gió chủ đạo từ sông cảnh quan và rừng phòng hộ Cần Giờ, biển Đông mang lại gió, ánh sáng mặt trời, không gian mở từ mọi góc độ. Quy hoạch kiến trúc ngoại quan đồng bộ cũng là ưu điểm thu hút người dân đến đây an cư và đây cũng là yếu tố thúc đẩy giá trị nhà đất tăng nhanh.

Cảnh Viên 1
Phối cảnh dự án Cảnh Viên 1

Khu căn hộ cao cấp Cảnh Viên 1 tọa lạc trên Lô đất S1-2, Khu Nam Viên, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. Đây là khu vực hội tụ nhiều ưu điểm về địa thế thiên nhiên, quy hoạch đã thu hút nhiều người quan tâm, gần đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m.

Tiện ích nội khu

Khu phố Cảnh Viên có hạ tầng đồng bộ hoàn chỉnh.

- Hệ thống giao thông thuận tiện từ đại lộ Nguyễn Văn Linh đến khu phố Cảnh Viên với các đường đã tráng nhựa rộng từ 17~21m.
- Hạ tầng điện đã được ngầm hóa từ đầu đi âm tường vào từng hộ dân sử dụng vừa an toàn trong sử dụng vừa tạo mỹ quan đẹp cho toàn khu Nam Viên.
- Nguồn điện cung cấp cho đô thị Phú Mỹ Hưng là nguồn nhiệt điện của nhà máy điện Hiệp Phước nên ổn định 24/24h, các khu phố còn có máy phát điện dự phòng cho trường hợp mất điện đột xuất.
- Nguồn nước ổn định với 2 nguồn cung cấp từ nhà máy nước Thủ Đức và Tân Hiệp.

Tiện ích ngoại khu

Bên cạnh đó, Khu Cảnh Viên còn tọa lạc trong đặc khu văn hóa với các trường học quốc tế. Đặc biệt, chỉ khoảng 500m, bạn có thể đến trường Bán công Chất lượng cao Nam Sài Gòn với đủ các cấp học từ mẫu giáo đến cấp 3, rất thuận tiện cho con em cư dân Khu Nam Viên.

Từ khu phố Cảnh Viên, chỉ với 3 phút chạy xe máy, bạn cũng có thể kết nối đến các tiện ích trong khu đô thị một cách nhanh chóng: Bệnh viện FV, siêu thị Coop-mart, thư viện...

Giao thông từ khu Cảnh Viên đến trung tâm thành phố như quận 1, quận 5, quận 10 cũng chỉ khoảng 10 phút xe máy qua các tuyến cầu đường mới như cầu Kênh Tẻ, cầu Ông Lãnh, cầu Chánh Hưng, cầu Tân Thuận 2, cầu Nguyễn Văn Cừ.

Block
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3

Hỗ trợ tài chính