Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Candeo Hotels Hà Nội là một công trình phức hợp khách sạn, căn hộ cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại, giải trí tọa lạc tại khu trung tâm trên trục đường Đội Cấn, gần các khu vực đông dân cư, khu đô thị mới, bệnh viện, nhà trẻ, trường học, siêu thị, trụ sở của các công ty lớn.

Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến phố lớn như Liễu Giai, Kim Mã…, có địa thế giao thông hết sức thuận tiện, dễ dàng đi vào trung tâm TP. Hà Nội.

Tổng quan của Candeo Hotels Hà Nội | ảnh 1
Phối cảnh dự án Candeo Hotels Hà Nội

Candeo Hotels Hà Nội tọa lạc tại số 287-301, Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Candeo Hotels Hà Nội được xây dựng trên diện tích 2.300m2, diện tích xây dựng trên 20.000m2 bao gồm 21 sàn và 2 tầng hầm. Tòa nhà được thiết kế theo mô hình phức hợp giữa tiện ích chung với khu khách sạn 68 phòng tiêu chuẩn 4 sao và khu căn hộ dịch vụ 70 căn, nhằm mang lại cho du khách và cộng đồng dân cư một phong cách sống hiện đại và năng động.

Các khu vực chính của tòa nhà được thiết kế tương tác với các không gian xanh giúp cho hầu hết diện tích chức năng đều hài hòa với thiên nhiên; tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng với môi trường bên ngoài. Các tầng, phòng được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa diện tích sử dụng với hệ thống điện và các thiết bị hỗ trợ thông minh, hiện đại, hợp lý, mang lại độ thỏa dụng cao nhất cho người sử dụng.