Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
746 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Tòa nhà 5 tầng và 7 lô nhà liền kề
Khu biệt thự phố cổ 33 Đường Thành sẽ bao gồm một tòa nhà chung cư 5 tầng để tái định cư cho hai hộ dân đang sinh sống tại khu nhà cũ đã xuống cấp và 7 lô nhà ở liền kề có sân vườn cao 4 tầng.

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Xây dựng Sông Hồng (Incomex), đơn vị lập dự án Trung tâm tư vấn phát triển đô thị - ICC. Trước đây, khu đất nằm ở 33 Đường Thành thuộc quyền sử dụng của Công ty Sản xuất Kinh doanh Đầu tư và Dịch vụ Việt Hà nhưng đã để hoang, không sử dụng từ năm 2002. Công ty Việt Hà đã lập dự án và chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho Công ty Incomex triển khai xây dựng công trình.

Khu đất nằm trong ngõ rộng 3m, cách đường chính của phố Đường Thành 19m, có diện tích 726m2. Phía bắc, nam, tây giáp khu nhà dân cư phường Cửa Đông, phía đông giáp Đình Đức Thánh Hoà.

Công trình sẽ được xây mới toàn bộ bao gồm cả phần hạ tầng. Nhà chung cư sẽ đầu tư xây dựng hoàn thiện toàn bộ. Phần nhà biệt thự sẽ đầu tư xây thô, phần hoàn thiện sẽ được thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà sau khi chuyển giao quyền sử dụng.

Biệt thự phố cổ 33 Đường Thành
Dự án biệt thự phố cổ 33 Đường Thành

Khu biệt thự phố cổ 33 Đường Thành nằm trong ngõ rộng 3m, cách đường chính của phố Đường Thành 19m về phía Tây Nam; thuộc khu phố cổ của Hà Nội có vị trí rất đắc địa, thuận tiện giao thông, sinh hoạt cho dân cư. Dự án có phía Bắc, Nam, Tây giáp khu vực nhà dân cư phường Cửa Đông, phía Đông giáp Đình Đức Thánh Hoà.

Biệt thự phố cổ 33 Đường Thành được xây dựng mới toàn bộ hạ tầng và công trình bao gồm 1 toà nhà chung cư 5 tầng dùng để tái định cư cho 2 hộ dân đang sinh sống tại khu nhà cũ đã xuống cấp và 07 lô nhà ở liền kề có sân vườn. Công trình góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng đất đai, bổ sung thêm diện tích ở hiện đại tiện nghi giữa lòng phố cổ và cải thiện môi trường sống khu vực.

Khu biệt thự được xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu chỗ ở cho người dân. Với thiết kế hiện đại pha chút cổ điển, khu biệt thự đầy đủ tiện nghi, sang trọng, nhưng vẫn mang nét cổ xưa, để lưu giữ lại những nét văn hóa cổ từ lâu đời của ông cha ta ngay tại trung tâm của TP. Hà Nội.