Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
150.000 m2
Mật độ xây dựng
40%
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
103 lô biệt thự và 38 lô nhà phố thương mại
Dự án Biệt thự biển Giáng Hương có quy mô 15 ha nằm tại xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, bao gồm 103 lô biệt thự và 38 lô nhà phố thương mại, pháp lý hoàn chỉnh. Dự án được hình thành theo chiến lược phát triển và mở rộng ra phía tây của TP Nha Trang. Giáng Hương chỉ cách trung tâm thành phố 4 km, bờ biển khoảng 6 km, nằm trên trục đường Phong Châu đang trong giai đoạn hoàn thiện và cách đường cao tốc Nha Trang-Đà Lạt khoảng 3 km.

Tổng quan của Khu biệt thự sinh thái biển Giáng Hương | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Biệt thự biển Giáng Hương

Biệt thự biển Giáng Hương tọa lạc trên đường Phong Châu, Phường Vĩnh Thái, Nha Trang, Khánh Hòa.

Quy hoạch và liên kết giao thông phát triển

Biệt thự biển Giáng Hương có giao thông thuận lợi cả về 4 đường với sân bay quốc tế Cam Ranh (đường hàng không), Cảng Nha Trang và cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong (đường biển), ga Nha Trang, tuyến tàu 5 sao Nha Trang-Sài Gòn (đường sắt) và đường bộ với tuyến đường Nguyễn Tất Thành (nối sân bay quốc tế Cam Ranh đến Nha Trang), đường cao tốc Nha Trang – Đà Lạt và đường Phong Châu.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái biển Giáng Hương | ảnh 1

Điểm nhấn trong chiến lược phát triển của Tp. Nha Trang trong thời gian tới chính là phát triển các khu đô thị mới theo hướng phía Tây với điểm nhấn là 2 trục giao thông chính là đường Phong Châu (23m) liên kết với đường dẫn vào sân bay Cam Ranh và đường cao tốc Nha Trang-Đà Lạt (60m).

Môi trường sống lý tưởng và độc đáo

Sự khác biệt trong ý tưởng đầu tư dự án Biệt thự biển Giáng Hương là thiết kế tôn trọng địa hình tự nhiên, các căn biệt thự nằm trải dọc hai bên triền đồi và được bao bọc bởi 2 dãy núi với rừng cây tự nhiên tạo nên kiến trúc phân tầng độc đáo, cư dân có thể bao quát tầm nhìn ra Tp. Nha Trang và mảng xanh tự nhiên bao quanh dự án.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái biển Giáng Hương | ảnh 2

Chính quy hoạch tổng thể độc đáo với đầy đủ tiện ích (trường mẫu giáo, khu mua sắm, CLB thể thao, sân chơi thiếu nhi…) giữa thiên nhiên hùng vĩ của núi đồi kết hợp sự chắt lọc trong từng đường nét kiến trúc của ngôi biệt thự đã tạo nên một quang cảnh tuyệt vời cho những phút giây vô giá bên người thân và bạn bè.

Block
Biệt thự