Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
2.712 m2
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
20 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 sàn TTTM (6.000m2) và 16 tầng căn hộ cao cấp

Thông tin dự án Bảy Hiền Tower

Bảy Hiền Tower được xây dựng trên diện tích 2712m2, với 20 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 sàn TTTM (6.000 m2) và 16 tầng căn hộ cao cấp, không kể tầng thượng, tầng lửng và tầng kỹ thuật.

Tòa nhà căn hộ cao cấp Bảy Hiền Tower được thiết kế và thi công bởi các công ty Việt Nam trong tất cả các khâu. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Long Hưng Phát, đơn vị thiết kế dự án là Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng (CIDECO), đơn vị thử tĩnh và thi công là Công ty cổ phần xây dựng Long Giang. Công ty Bình Định ép cọc và thi công tầng hầm là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Cotecin.

Để đảm bảo chất lượng của công trình, ngoài việc nắm giữ tốt nhật ký trong quá trình xây dựng, công trình còn được quản lý giám sát bởi Công ty Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) và Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC). Bên cạnh đó, Công ty TNHH khảo sát thiết kế Sài Gòn (SACD) được chọn để chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình.

- Diện tích đất phù hợp quy hoạch: 2.712,7m2
- Cấp công trình: Cấp đặc biệt
- Mật độ xây dựng: 49%
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 32.426,2m2
- Diện tích tầng hầm: 2.569,4m2
- Diện tích tầng hầm 2: 2.569,4m2
- Diện tích tầng kỹ thuật: 1.104,8m2
- Tổng số căn hộ: 170 căn

Bảy Hiền Tower
Phối cảnh dự án Bảy Hiền Tower

Bảy Hiền Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Phú Thứ, quận Tân Bình, Tp.HCM. Từ dự án, bạn có thể tiếp cận được hầu hết những tiện ích và khu vực thiết yếu như chợ đầu mối Tân Bình, bệnh viện Thống Nhất, sân bay Tân Sơn Nhất, nhà ga Sài Gòn…

vị trí dự án
Vị trí dự án Bảy Hiền Tower

Tiện ích nội khu

Cao ốc phức hợp Bảy Hiền được xây dựng trên diện tích 2712m2 với 20 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 5 sàn TTTM (6.000m2) và 16 tầng căn hộ cao cấp, không kể tầng thượng, tầng lửng và tầng kỹ thuật.

Dự án dành 51% diện tích khuôn viên để hình thành những mảng xanh, hệ thống công viên tiểu cảnh tại một số tầng, và một công viên lớn tại tầng 6. Công viên này được thiết kế như khu vườn treo Babylon.

Bên cạnh đó, Bảy Hiền Tower cũng bố trí một khu vực cho thương mại - dịch vụ gồm 5 sàn, diện tích 6.000m2. Tuy nằm trong khuôn viên dự án nhưng khu thương mại - dịch vụ được thiết kế tách biệt với căn hộ, có lối đi và thang máy riêng, đảm bảo không gian yên tĩnh và an toàn cho cư dân.

Dự án còn có không gian riêng cho sinh hoạt cộng đồng (cưới hỏi, sinh hoạt gia đình...). Đặc biệt, tại tầng 5 và 6 (khu căn hộ suite), tầng 20 (khu penthouse) mảng xanh được bố trí dành riêng cho từng căn hộ. Tầng 4 có hồ bơi rộng với máy điện phân muối hiện đại, giúp chất lượng nước trong hồ luôn sạch sẽ và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Dân cư Bảy Hiền được tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng:

- Khu thương mại cao ấp và các tiện ích: siệu thị, shop, spa, nhà hàng, cinema, cà phê sân vườn…
- Khu hồ bơi, khu vườn treo dành cho dân cư, khu nhà trẻ, phòng tập thể dục, spa, phòng khám bệnh.

Block
Mặt bằng tầng điển hình
Tên: Căn E
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn F
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn H
Diện tích: 0
Giá: 0
Tên: Căn G
Diện tích: 0
Giá: 0

Hỗ trợ tài chính

Lộ trình thanh toán