Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
2.190 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
Gồm: 27 tầng, 4 tầng hầm, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi

Giới thiệu Ascott Waterfront Saigon

Ascott Waterfront Saigon quận 1 là căn hộ dịch vụ hạng sang với một phần của tòa nhà phức hợp là khu vực văn phòng, nơi đặt trụ sở của nhiều công ty ngân hàng và tài chính mang tên Waterfront Saigon.

Dự án là một phần của sự phát triển tích hợp dành cho văn phòng của các văn phòng công ty, ngân hàng địa phương, tọa lạc một địa chỉ trong khu vực trung tâm Tp.HCM, nơi nhiều công ty đa quốc gia và những đại sứ quán lựa chọn.

Tòa nhà được triển khai xây dựng trên khu đất có quy mô 2.190m2, là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A có tầm cỡ quốc tế gồm 4 tầng hầm, 27 tầng nổi, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi, tổng diện tích sàn hơn 39.000m2. Trong đó, tổng diện tích sàn dành cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe 6.416m2.

Công trình có chức năng hỗn hợp thương mại và chung cư cao cấp. Trong đó, từ tầng trệt tới tầng 9 là khu vực trung tâm thương mại, văn phòng, từ tầng 10 tới tầng 25 là khu căn hộ, tầng 26 và tầng 27 là khu Penthouse.

Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Cảnh Hưng Hải Thành, nhà thầu chính là Công ty CotecCons, nhà thầu cơ điện là R.E.E M&E. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2015.


Phối cảnh dự án Ascott Waterfront Saigon

Vị trí Ascott Waterfront Saigon

Dự án Ascott Waterfront Saigon tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son với cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang quận 1. Tòa nhà có vị trí ngay tại khu trung tâm Tp.HCM, thuận tiện giao thông.

Khi cầu Thủ Thiêm được khánh thành, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm và quận 1. Dự án cũng được nối với Ga Tàu điện ngầm Ba Son và là cửa ngõ đến một trong các khu thương mại quan trọng ở Tp.HCM. Tòa nhà nằm kế với khách sạn Legend, khách sạn Le Meridien và khu cảng Ba Son sẽ được xây dựng lại trong tương lai, đó đều là các khu được quy hoạch sang trọng, cao cấp.


Vị trí dự án Ascott Waterfront Saigon

Hạ tầng Ascott Waterfront Saigon

Dự án Ascott Waterfront tọa lạc trên một ga tàu điện ngầm mới được dự kiến sẽ hoạt động trong năm 2018, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 30 phút lái xe. Với vị trí thuận lợi này, cư dân dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến các điểm tiện ích, dịch vụ xung quanh mà không mất nhiều thời gian đi lại.


Tiện ích dự án Ascott Waterfront Saigon