Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Diện tích
17.219 m2
Ngày bàn giao
0001-01-01
Quy mô
1 tòa chung cư 17 tầng và 70 căn hộ thấp tầng liền kề

Giới thiệu An Lạc - Phùng Khoang

Thông tin chung cư An Lạc - Phùng Khoang

Khu nhà ở Phùng Khoang có tổng diện tích 17.218,5m2 bao gồm một khu vực làm nhà trẻ, 70 căn hộ thấp tầng liền kề và một tòa chung cư 17 tầng với trên 200 căn hộ với diện tích các căn hộ chung cư từ 74,5-143m2, từ 2-3 phòng ngủ.

Dự án An Lạc - Phùng Khoang nằm trong tổng dự án Khu đô thị mới Trung Văn, phía Nam giáp Làng Việt Kiều Châu Âu, phía Tây giáp dự án Mulberry Lane thuộc Khu đô thị mới Trung Văn, phía Đông giáp Sư đoàn phòng không 361, phía Bắc giáp tổng dự án Khu đô thị mới Mỗ Lao do tập đoàn HUD làm chủ đầu tư. Kết hợp với các khu đô thị đang dần hình thành, tạo nên một “Hà Nội mới” với hạ tầng đồng bộ, khớp nối với các tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội.


Chung cư An Lạc - Phùng Khoang đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

Vị trí An Lạc - Phùng Khoang

Chung cư An Lạc - Phùng Khoang nằm trong Khu đô thị mới Trung Văn, phía Nam giáp Làng Việt Kiều châu Âu, phía Tây giáp dự án Mulberry Lane thuộc Khu đô thị mới Trung Văn, phía Đông giáp Sư đoàn phòng không 361, phía Bắc giáp tổng dự án Khu đô thị mới Mỗ Lao do tập đoàn HUD làm chủ đầu tư. Kết hợp với các khu đô thị đang dần hình thành, tạo nên một “Hà Nội mới” với hạ tầng đồng bộ, khớp nối với các tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội.


Vị trí chung cư An Lạc - Phùng Khoang

Hạ tầng An Lạc - Phùng Khoang

Sau hơn 2 năm đầu tư dự án, Công ty CP Đầu tư An Lạc đã hoàn thành việc xây dựng toàn bộ chung cư An Lạc - Phùng Khoang, bàn giao cho khách hàng vào quý I/2010. Bên cạnh đó, đội ngũ Ban quản lý nhà cũng đã tiếp quản để đảm bảo dự án được vận hành ổn định. Hiện nay, với tầng hầm rộng trển 1700m2 và khu đỗ xe ô tô được bố trí khoa học, rộng rãi, các hộ dân tại dự án đang được hưởng những tiện ích mà nhiều khu đô thị khác không có như siêu thị mini tại tầng 1, phòng tập thể hình, cafe, nhà trẻ, sân chơi, đường đi dạo và đặc biệt là bãi đỗ xe rộng rãi.

Lần đầu tiên, Công ty CP Đầu tư An Lạc đã áp dụng công nghệ cấp gas trung tâm vào tòa nhà 17 tầng. Công nghệ cấp gas trung tâm đã được áp dụng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, điển hình như các tòa nhà: Khu đô thị mới Trung Văn, khu Dịch Vọng, tòa nhà 151 Nguyễn Đức Cảnh, 299 Cầu Giấy; tòa nhà M3, M4 đường Nguyễn Chí Thanh, 27 Huỳnh Thúc Kháng, tòa nhà Trung Yên 1 khu đô thị Yên Hòa, khu đô thị Splendora, được nhiều khách hàng tin tưởng về độ an toàn, đảm bảo cung cấp 24/24h và giảm chi phí tối đa.

Vấn đề an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ được Công ty CP Đầu tư An Lạc đặt lên hàng đầu, hiện công ty đã hoàn thiện hồ sơ nộp Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội và nhận chứng chỉ an toàn phòng cháy chữa cháy. Công ty đã làm việc với Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cấp cơ sở để lập kế hoạch tập huấn PCCC cho người dân trong dự án.

Hỗ trợ tài chính