Chia sẻ Bài viết này lên Zalo của bạn
CHIA SẺ
QUAY LẠI
Ngày bàn giao
-62135596800000
Quy mô
Gồm 10 lô đất và 40 căn nhà phố liền kề
An Bình Green Home được Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Địa ốc An Bình phát triển vào đầu năm 2017. Dự án bao gồm 10 lô đất và 40 căn nhà phố liền kề thích hợp cho các nhà đầu tư địa ốc và các gia đình đang tìm nơi an cư khi Nhà nước đang có xu hướng giãn dân ra vùng ven.

Những căn nhà phố liền kề tạo ra một khu dân cư thương gia cao cấp và an ninh, yên tĩnh tuyệt đối, tránh xa ồn ào và bụi bặm của thành phố để cư dân có thể tận hưởng được cuộc sống đẳng cấp.

Green Home là dự án có giá bán hợp lý, pháp lý minh bạch, rõ ràng, đã được ngân hàng thẩm định và hỗ trợ.


Phối cảnh tổng thể An Bình Green Home

An Bình Green Home nằm trên Quốc lộ 50, tuyến đường huyết mạch nối dài từ thành phố, cũng là trục đường duy nhất từ Gò Công lên thành phố, từ thành phố về Gò Công, thuận tiện có khách hàng quê ở miền Tây. Dự án tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Cần Đước, Long An.

Dự án An Bình Green Home tọa lạc ở khu vực có dân cư đông đúc, sầm uất, các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng điện tử, ngân hàng... liên tục mọc lên. Bên cạnh đó là sự phát triển của hơn 20 khu công nghiệp lớn, thu hút lượng lớn lao động, góp phần thúc đẩy đời sống của người dân cũng như sự phát triển của khu vực.

Xung quanh dự án là hàng loạt các dịch vụ, tiện nghi, tiện ích chợ, ngân hàng, trường học, UBND, các biệt thự của người dân, đặc biệt là trụ sở Công an ngay bên cạnh với camera lắp đặt mọi góc đường đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân.

Ngoài ra, các bến xe buýt được bố trí đều khắp Quốc lộ 50 và hoạt động thường xuyên, thuận tiện cho các khách hàng ngại đi lại bằng xe máy. Mật độ dân cư vừa cùng làn đường rộng giúp giao thông khu vực luôn dễ dàng, thông thoáng, không bao giờ xảy ra tình trạng tắc đường.


Liên kết vùng tại dự án